Hạt macca mua ở đâu

Hạt macca mua ở đâu tại khu vực TP.HCM giá rẻ uy tin chất lượng

Hạt macca mua ở đâu uy tín chất lượng là câu hỏi mà mọi người đang phân vân để tìm được một nơi bán hạt macca uy tín. Vì hạt macca là một trong những loại hạt dinh dưỡng chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.

 Hôm nay hãy cùng Calo Nuts khám phá những địa điểm bán hạt macca uy tín chất lượng nhé!!!

Hạt macca mua ở đâu uy tín chất lượng
Hạt macca mua ở đâu uy tín chất lượng

Hạt macca mua ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng

Để có thể sửa hữu được những loại hạt macca vô cùng thêm ngon bùi béo chất lượng. Cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng ta cần tìm những nơi bán hạt macca uy tín. Vậy những nơi nào ở khu vực TP.HCM có thể mua được những loại macca chất lượng và tốt cho sức khoẻ như thế. Đặt biệt là hạt không bị hôi dầu khi bảo quan lâu ngày.

Mua hạt macca tại siêu thị, chợ và các cửa hàng

Để mua được các loại hạt macca chất lượng thì không khó trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên người dùng cần nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được đóng gói cẩn thận và đảm báo chất lượng sản phẩm.

Đối với các khách mua lẻ có thể chọn mua hạt óc chó ở các siêu thị, chợ, các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi. Tại vì nó rất tiện dụng, ngoài ra còn bảo quản khá kĩ lưỡng.

Mua hạt macca tại các thương hiệu lâu năm

Mua hạt macca ở các thương hiệu lâu năm
Mua hạt macca ở các thương hiệu lâu năm

Khách hàng mua sỉ để kinh doanh khách sẽ thường chọn các công ty nhập khẩu hạt dinh dưỡng. Hoặc các cửa hàng kinh doanh có pháp nhân. Những thương hiệu có tiếng, lâu năm như: Ngonshop, Fami Nuts, Tanu Nuts, Lavi Nuts, Calo Nuts, …

Xem thêm: Hạt macca bị hôi dầu bởi nguyên nhân gì và cách khắc phục

Xem thêm: Hạt mắc ca là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng hạt mắc ca

Nếu bạn đang muốn tìm nơi bán các loại hạt macca giá rẻ, đảm bảo uy tín chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ bên dưới nhé!!!

Calo Nuts – địa chỉ bán hạt macca uy tín chất lượng

Là nơi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Luôn tự hào là nơi chọn lọc, đóng gói sản phẩm kĩ lưỡng và chất lượng đạt chuẩn quốc tế trước khi đến tay người tiêu dùng. Đến với chúng tôi các bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm như: hạt điều, hạt macca, hạt dẻ cười, hạt hạnh nhân, quả óc chó, …

Thông tin liên hệ: Calo Nuts – Hạt dinh dưỡng

Email: calonuts.saigon@gmail.com

Hotline: 0962473527

Địa chỉ: 11 đường số 8, Khu đô thị HimLam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://calonuts.com/

Fanpage: Calo Nuts – Hạt dinh dưỡng

Giao hàng trên toàn quốc

Cùng theo dõi Calo Nuts để biết thêm những thông tin bổ ích.

Hạt macca mua ở đâu tại Calo Nuts

Sản phẩm hạt macca của Calo Nuts
Sản phẩm hạt macca của Calo Nuts

Hiện tại Calo Nuts đang cung cấp các loại hạt macca như:

Hạt macca nứt vỏ hũ 500g giá 165.000 VNĐ

Hạt macca tách vỏ hũ 500g giá 320.000 VNĐ

Kết luận

Hạt macca được xem là dòng sản phẩm khá đặt biệt trong các loại hạt dinh dưỡng. Nó không chỉ đem lại sự đa dạng tiện lợi cho người dùng. Mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và những người đang thực hiện chế độ ăn uống healthy. Ngoài ra nó còn có lớp vỏ cứng cáp. Có thể chế biến thành nhiều món ăn khác như sữa macca.

Tuy nhiên bạn cũng nên tìm cho mình một địa chỉ bán hạt macca uy tín. Để có thể trải nghiệm tối đa công dụng của hạt macca mang lại nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *