Hạt macca Úc giá bao nhiêu

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg? So sánh macca Úc và nội địa

Hạt macca Úc giá bao nhiêu tiền 1kg là câu nói mà người dân chúng ta chưa chắc chắn được. Bởi người dân nước ta rất ưu chuộng hàng nhập khẩu hơn là hàng nội địa đó là sự thật không thể chối cãi từ lâu nay. Dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt về thị trường hạt macca nói riêng và hạt dinh dưỡng nhập khẩu nói chung về cuộc chiến về giá giữa các loại hạt nhập khẩu và nội địa.

Hôm nay hãy cùng Calo Nuts tìm hiểu về Hạt macca Úc giá bao nhiêu tiền 1kg? So sánh macca Úc và nội địa ngay bây giờ nhé!!!

Hạt macca Úc bao nhiêu 1kg
Hạt macca Úc bao nhiêu 1kg

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg

Theo khảo sát của Calo Nuts về giá của hạt macca Úc trên thị trường tại Việt Nam hiện nay. Giá giao động từ 400.000 VND – 550.000 VND/1kg. Mức giá này có thể thay đổi theo từng thương hiệu trên thị trường và chất lượng của hạt.

Cụ thể về giá hạt macca Úc với size khác nhau

  • Macca Úc loại 1: 500.000 VND – 550.000 VND/1kg
  • Macca Úc loại 2: 450.000 VND – 500.000 VND/1kg
  • Macca Úc loại 3: 400.000 VND – 450.000 VND/1kg

Hạt macca nội địa giá bao nhiêu 1kg

Hạt macca nội địa bao nhiêu 1kg
Hạt macca nội địa bao nhiêu 1kg

Theo khảo sát của Calo Nuts về giá của hạt macca nội địa trên thị trường tại Việt Nam hiện nay, giá giao động từ 70.000 VND – 100.000 VND/1kg. Mức giá này có thể thay đổi theo từng thương hiệu trên thị trường và chất lượng của hạt.

Cụ thể về giá hạt macca nội địa với những vùng khác nhau (hạt chưa qua chế biến):

  • Macca tươi Đăk Lăk: 70.000 VND – 90.000 VND/1kg
  • Macca tươi Lâm Đồng: 85.000 VND – 100.000 VND/1kg
  • Macca tươi Đăk Nông: 70.000 VND – 950.000 VND/1kg

Sau quá trình chế biến, sấy và sàn lọc, phân loại hàng hóa thì giá hạt macca Tây Nguyên sẽ rơi vào tầm 270.000 VND – 320.000 VND/1kg, Theo thứ tự từ loại 3, loại 2, loại 1 nha các bạn. Tuy nhiên giá sẽ thấp hơn hạt macca Úc khoảng 35%.

Calo Nuts bán 1kg hạt macca Úc giá bao nhiêu

Hiện tại Calo Nuts đang cung cấp hạt macca được nhập khẩu từ nước Úc vô cùng thơm ngon, bùi béo. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các bạn yên tâm và tha hồ lựa chọn đây. Dưới đây là giá của Hạt macca tại Calo Nuts mời các bạn tham khảo ạ

Hạt macca Úc tại Calo Nuts
Hạt macca Úc tại Calo Nuts

Hạt macca nứt vỏ hũ 500g giá 165.000 VND hũ 500g

Mua hạt macca Úc giá bao nhiêu khi lấy sỉ lẻ

Theo Calo Nuts biết được trên thị trường hiện nay rất nhiều người có nhu cầu cần mua hạt macca sỉ thì chúng ta có thể chọn những vùng như: Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đăk Nông, …

Giá sỉ ở những vùng này sẽ giao động khoảng: 240.000 VND – 270.000 VND/1kg hạt đã qua quá trình chế biến và phân loại.

Giá sỉ hạt macca Úc sẽ giao động khoảng: 300.000 VND – 350.000 VND/1kg

Xem thêm: Công dụng của hạt macca đối với sức khỏe của người dùng

Xem thêm: Hạt mắc ca là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng hạt mắc ca

Những yêu tố quyết định hạt macca Úc giá bao nhiêu

Về công nghệ sấy

Hạt macca được thương thức ngon nhất khi chúng ta sấy bằng khí nóng. Tuy nhiên sấy bằng kiểu này hạt chỉ bảo quản được tối đa 1 năm và có thể ít hơn. Do đó, mà hạt macca nhập khẩu sẽ không sử dụng công nghê sấy nóng này. Thay vào đó họ sẽ sử dụng công nghệ sấy lạnh chấp nhận giảm chất lượng của hạt macca xuống còn 80% để tăng thời gian bảo quản gấp 2 đến 3 lần so với công nghê sấy nóng.

Thời gian bảo quản

Hạt macca nội địa của nước ta có thời gian bảo quan rất ngắn khoảng dưới 1 năm như mình nói ở trên là người dân nước ta sử dụng công nghệ sấy nóng. Còn nước ngoài họ sử dụng công nghệ tiên tiến hơn là công nghê sấy lạnh để bảo quản lâu hơn.

Xuất xứ

Để bạn dễ hình dung hơn thì Calo Nuts sẽ đưa ra một ví dụ như bên dưới:

Người dân nước ta sẽ sử dụng công nghệ sấy nóng để đánh đổi thời gian bảo quản hạt macca ngắn lại để làm cho hạt trở nên chất lượng hơn, thêm ngơn hơn và bổ dưỡng hơn.

Nước ngoài thì lại sử dụng công nghê sấy lạnh để đánh đổi chất lượng của hạt macca giảm xuống còn 80%. Thay vào đó hạt sẽ được bảo quản lâu hơn và khó xuất hiện những vấn đề như hạt bị hôi dầu khi bảo quản khá lâu.

Bạn có thể mua sản phẩm mắc ca của Calo Nuts tại đây!!!

Cùng theo dõi Calo Nuts để biết thêm những thông tin bổ ích nhé.

Kết luận             

Tóm lại hạt macca Úc hay nội địa đều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Đặt biệt là đối với những người đang giảm cân và phụ nữ mang thai. Chúng ta nên sử dụng hạt macca kết hợp với chế độ ăn lành mạnh. Chúng ta nên sử dụng hạt macca thường xuyên vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Quan trọng hơn hết hạt nhập khẩu hay nội địa đều sẽ có những đặt điểm riêng biệt với nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà ta có thể tìm đến những nơi cung cấp hạt macca nhập khẩu hoặc trong nước để sử dụng nhé!!!

Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân của mình cung biết nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *