Set quà tết

Set quà tết năm 2024? Top 3 Set quà Tết đầy ý nghĩa tại Calo Nuts

Set quà tết điều mà chúng ta luôn phân vân suy nghĩ lựa chọn như thế nào vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Để dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác hay cho những nhân viên đầy nhiệt huyết của doanh nghiệp.

Việc tặng quà trong dịp Tết Đến Xuân Về được xem như một nét văn hoá đặc trưng của người Việt Nam chúng ta. Quà Tết không chỉ bày tỏ sự quan tâm của mình mà còn là hành động thể hiện tình cảm và gửi những lời chúc chân thành đến những người mình yêu thương. Hôm nay hãy cùng Calo Nuts tham khảo bài viết Set quà tết năm 2024? Top 3 Set quà Tết đầy ý nghĩa tại Calo Nuts ngay bay giờ nhé!!!

Xu hướng set quà tết 2024
Xu hướng set quà tết 2024

Xu hướng Set quà Tết năm 2024

Món quà Tết nào cũng đều mang theo những ý nghĩa riêng mà mình muốn trao tặng đến người nhận. Giá trị của một món quà không quan trọng nó chỉ đơn thuần là nằm ở sự thể hiện tấm lòng của mình. Được gửi gắm vào với vô vàng lời chúc dành cho một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, TÀI LỘC PHÚ QUÝ, TẾT SUM VẦY, NỤ CƯỜI XUÂN.

Mỗi năm một xu hướng việc lựa chọn quà Tết sẽ có sự thay đổi liên tục tùy thuộc nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Tết Giáp Thìn 2024 dự kiến sẽ có xu hướng sẽ thay đổi chú trọng vào các sản phẩm thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đơn giản, uy nghi nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Hứa hẹn những mặt hàng sau đây sẽ bùng nổ với các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe như hạt dinh dưỡng, granola, mixednuts, yến sào, hãy những sản phẩm tự nhiên organic, …

Set quà Tết mang lại ý nghĩa gì?

Việc tặng quà trong dịp Tết Đến Xuân Về được xem như một nét văn hoá đặc trưng của người Việt Nam chúng ta. Quà Tết không chỉ bày tỏ sự quan tâm của mình. Mà còn là hành động thể hiện tình cảm và gửi những lời chúc chân thành đến những người mình yêu thương.

Các Set quà Tết hạt dinh dưỡng có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mà còn rất tốt cho sức khỏe và mang nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng.

Top 3 Set quà Tết đầy ý nghĩa tại Calo Nuts

Set quà Tài Lộc Phú Quý

Tên gọi “Tài Lộc Phú Quý” mang ý nghĩa cầu chúc cho người nhận một năm mới đầy tài lộc, phú quý, may mắn và hạnh phúc.

Set quà Tết Tài Lộc Phú Quý là một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng và tinh tế. Phù hợp để biếu tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết Nguyên Đán.

Set quà tài lộc phú quý
Set quà tài lộc phú quý

Các món quà bên trong Set quà:

 • Hũ Hạt macca 250g
 • Hũ Hạnh nhân rang bơ 250g
 • Hũ Hạt dẻ cười 250g
 • Hũ xoài sấy 250g

Set quà Tết Sum Vầy

Tên gọi “Tết Sum Vầy” mang ý nghĩa cầu chúc cho người nhận một năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình sum vầy, hạnh phúc.

Set quà Tết Tết Sum Vầy là một món quà tặng ý nghĩa, ấm áp và đầy tình cảm. Phù hợp để biếu tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết Nguyên Đán.

Set quà tết sum vầy
Set quà tết sum vầy

Các món quà bên trong Set quà:

 • Hũ Mixed Nuts 7 loại 500g
 • Hũ óc chó vàng 500g
 • Hũ óc chó đỏ 500g

Set quà Nụ cười xuân

Tên gọi “Nụ Cười Xuân” mang ý nghĩa cầu chúc cho người nhận một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và an lành.

Set quà Tết Nụ Cười Xuân là một món quà tặng ý nghĩa, tươi mới và tràn đầy năng lượng. Phù hợp để biếu tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết Nguyên Đán.

Set quà nụ cười xuân
Set quà nụ cười xuân

Các món quà bên trong Set quà:

 • Hũ Hạnh nhân rang bơ 500g
 • Hũ Hạt macca 500g
 • Hũ Hạt dẻ cười 500g

Lưu ý khi lựa chọn Set quà Tết

Khi lựa chọn quà tặng Tết, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn món quà phù hợp với đối tượng nhận quà: chúng ta cần cân nhắc đến mối quan hệ. Sở thích và nhu cầu của người nhận để lựa chọn món quà phù hợp.
 • Lựa chọn món quà có ý nghĩa: món quà Tết nên mang ý nghĩa tốt đẹp. Thể hiện tình cảm của bạn đối với người nhận.
 • Lựa chọn món quà có giá cả phù hợp: chúng ta cần cân nhắc đến ngân sách của mình. Để lựa chọn món quà có giá cả phù hợp. Quan trọng vẫn là tấm lòng của mình được đặt vào món quà tết đầy ý nghĩa đó.

Calo Nuts cung cấp Set quà tết 2024 từ các loại hạt dinh dưỡng

QUÀ TẾT 2024

MỖI HẠT MỘT NỤ CƯỜI CHO MÙA TẾT ĐẦY Ý NGHĨA

Mới đây mà chỉ còn 3 tháng nữa là chúng ta đón TẾT GIÁP THÌN rồi mọi người ơi!!!

Đến hẹn lại lên bên Calo Nuts xin giới thiệu đến với mọi người Set Quà Tết đầy ý nghĩa. Dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác hay cho những nhân viên đầy nhiệt huyết của doanh nghiệp.

Việc tặng quà trong dịp Tết Đến Xuân Về được xem như một nét văn hoá đặc trưng của người Việt Nam chúng ta. Quà Tết không chỉ bày tỏ sự quan tâm của mình. Mà còn là hành động thể hiện tình cảm và gửi những lời chúc chân thành đến những người mình yêu thương.

Các hộp Quà Tết hạt dinh dưỡng có rất nhiều mẫu mã khác nhau mà còn rất tốt cho sức khỏe. Và mang nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng.

Liên hệ đặt ngay Set quà tết đầy ý nghĩa tại đây!!!

Cùng theo dõi Calo Nuts để biết thêm những thông tin bổ ích.

Kết luận

Mỗi một năm sang sẽ bắt đầu một tuổi mới và sức khỏe lại càng được quan tâm. Tìm kiếm và lựa chọn những món quà Tết từ hạt dinh dưỡng để thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe một cách tinh tế. Những Set quà Tết trên sẽ làm cho người nhận cảm thấy rất vui vẻ luôn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *